Vợ Dương Minh Tuyền là ai?

Vợ Dương Minh Tuyền thường ít xuất hiện trên các video của chồng. Dương Minh Tuyền là cái tên không còn xa lạ với những clip giang hồ và biệt danh Thánh chửi. Cùng duongminhtuyen.net tìm hiểu về Thánh chửi Dương Minh Tuyền và vợ chi tiết qua bài viết sau đây. 

Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền hay còn được gọi với các cái tên khác như Tuyền Mốc, Tuyền Mốc Bắc Ninh hay Thánh chửi. Dương Minh Tuyền sinh năm 1986 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại công việc chính của Dương Minh Tuyền là giang hồ mạng và youtuber. Tuyền thường xuyên đăng tải các video bày tỏ cảm xúc của bản thân đối với những sự kiện nổi trội trong xã hội.

Thông tin sơ lược về Dương Minh Tuyền
Thông tin sơ lược về Dương Minh Tuyền

Ngoài ra, Dương Minh Tuyền còn thường xuyên tổ chức các buổi phát trực tiếp với nội dung thô tục, ra điều giáo dục kẻ khác. Đó cũng là lý do vì sao Dương Minh Tuyền được gọi với cái tên Thánh chửi. Tuyền có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng và một số người nổi tiếng khác. 

Vợ Dương Minh Tuyền là ai?

Hầu hết các nội dung mà Dương Minh Tuyền chia sẻ trên các nền tảng xã hội rất ít nhắc tới vợ của mình. Được biết vợ của Dương Minh Tuyền là người phụ nữ mang tên Phạm Thơm. Cả hai người cùng có với nhau 3 người con. Thông tin về vợ Dương Minh Tuyền rất ít được chia sẻ lên các mặt báo. Thánh chửi chủ yếu khoe về đời sống anh em chứ không nhắc nhiều đến vợ mình. 

Vợ Dương Minh Tuyền là ai?
Vợ Dương Minh Tuyền là ai?

Đôi nét về cuộc đời của Dương Minh Tuyền

Trước đây, Dương Minh Tuyền xuất thân từ nghề đầu bếp từ môt nhà hàng có tiếng tại tỉnh. Sau đó, anh bỏ nghề về quê tự kinh doanh quán nhậu ở thành phố Bắc Ninh. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, Dương Minh Tuyền lập tức nổi lên với những clip chửi bới. Những lời lẽ mà Tuyền sử dụng vô cùng thiếu văn hóa, tục tĩu. 

Đôi nét về cuộc đời của Dương Minh Tuyền
Đôi nét về cuộc đời của Dương Minh Tuyền

Vào năm 2016, Dương Minh Tuyền trong một lần xảy ra xô xát với một nhân viên phục vụ quán karaoke. Cả hai đã bị công an bắt tạm giam, đưa ra xét xử và phạt 32 tháng tù giam. Đến năm 2021, Dương Minh Tuyền bị một người lạ mặt ám sát bằng súng. Rất may mắn, Dương Minh Tuyền thoát chết và chỉ bị thương nhẹ. Cuối năm 2022, cộng đồng mạng rộ tin Dương Minh Tuyền bị đánh trọng thương và đang điều trị ở bệnh viện bạch mai. Sau đó, Tuyền đã lên tiếng thanh minh rằng sức khỏe của mình vẫn rất tốt. 

Thời gian gần đây, thông tin về Thánh chửi ít xuất hiện hơn trên các mặt báo. Có người nói rằng thấy Dương Minh Tuyền xuất hiện tại một sòng bạc tại Philippine. Tuy nhiên Dương Minh Tuyền không chơi mà chỉ đứng nhìn. 

Dương Minh Tuyền hay còn gọi với biệt danh là Thánh chửi
Dương Minh Tuyền hay còn gọi với biệt danh là Thánh chửi

Nội dung mà Thánh chửi chia sẻ là gì?

Nội dung mà Thánh chửi chia sẻ thường là nội dung không sạch, đồi trụy. Một số video nổi bật như chửi Manchester City, cô giáo cung Bọ Cạp, hotboy xăm trổ Lê Hoàng Anh, quảng cáo đánh bạc, lô đề,… 

Các video này sẽ được Tuyền đăng lên các nền tảng xã hội đề thu hút người xem. Theo đó, mỗi video mà Thánh chửi chia sẻ đều thu hút lượng bình luận, like và tương tác rất cao. Các tương tác này chủ yếu đến từ các bạn trẻ trong đó có cả các em học sinh. Video của Dương Minh Tuyền thường xuyên lọt top những video có lượt xem cao nhất. 

Nội dung mà Thánh chửi chia sẻ là gì?
Nội dung mà Thánh chửi chia sẻ là gì?

Nội dung Dương Minh Tuyền không dừng ở đó mà còn có cả những video thách thức kèm theo đó là các bài đăng với kiếm, dao và súng hay một số hành động trượng nghĩa thay trời hành đạo. Những video với nội dung không lành mạnh ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển của giới trẻ và làm giảm đạo đức xã hội. 

Youtube của Thánh chửi là gì?

Kênh Youtube đầu tiên của Dương Minh Tuyền bị khóa do vi phạm chính xác Youtube về bạo lực. Sau đó, Dương Minh Tuyền đã lập lên một tài khoản mới mang tên Tuyền Mốc. Kênh Youtube thứ 2 nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng với hơ 750.000 lượt đăng ký và nhận được cả dấu tích xanh của Youtube. 

Youtube của Thánh chửi là gì?
Youtube của Thánh chửi là gì?

Nội dung mà Dương Minh Tuyền chia sẻ ở kênh Youtube thứ hai không có nhiều khác biệt với kênh đầu tiên. Các video vẫn xoay quanh hành động trượng nghĩa, xử lý theo luật rừng và không quan tâm tới luật pháp. 

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về vợ Dương Minh Tuyền và Dương Minh Tuyền. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn về cuộc đời của Thánh chửi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *