Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu?

Chủ đề Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn hiện đang khiến cộng đồng mạng hứng thú. Giang hồ mạng này có một nhà hàng khá khang trang cùng những món ăn trông rất hấp dẫn khiến nhiều dân nhậu chú ý tới. Ngoài việc đăng tải các clip thách thức, chửi bới cùng dân xã hội ra thì Dương Minh Tuyền còn có khả năng chế biến các món ngon từ thịt heo. Các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ Dương Minh Tuyền hơn nhé!

Dương Minh Tuyền là ai?

Tại Việt Nam trong những năm gần đây liên tiếp xuất hiện các giang hồ mạng gây chú ý đối với cộng đồng mạng. Và cái tên Dương Minh Tuyền là một trong những giang hồ mạng đời đầu nổi từ những năm 2016 được rất nhiều người quan tâm. Dương Minh Tuyền sinh sinh ngày 23 tháng 4 năm 1986 và anh sinh ra và lớn tại thành phố Bắc Ninh. 

image 41
Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip được đăng tải mang chủ đề chửi bới, thách thức cho nên anh được CĐM mạng gán cho biệt danh thánh chửi Bắc Ninh. Ngoài ra Dương Minh Tuyền còn có một biệt danh khác mà những người bạn hay gọi đó là Tuyền Mốc. Mỗi khi Tuyền chứng kiến những việc gì “trướng tai gai mắt” thì anh sẽ quay clip ngay để chửi bới và đăng lên facebook hoặc Youtube. 

Dương Minh Tuyền gây sự chú ý của rất nhiều người
Dương Minh Tuyền gây sự chú ý của rất nhiều người

Và có một điều đáng buồn là giới trẻ rất hưởng ứng và chú ý các video chửi bới của Dương Minh Tuyền đăng tải trên mạng và điều này khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng con mình sẽ bị tác động sau khi xem các clip của Tuyền. Các video của Dương Minh Tuyền không ngừng tăng các lượt share, lượt thích lên đến hàng trăm nghìn và thậm chí là hàng triệu. Vì vậy mỗi khi có người search từ khóa “Dương Minh Tuyền” thì sẽ hiển thị hàng triệu kết quả. 

Thánh chửi Tuyền Mốc đang phát trực tiếp
Thánh chửi Tuyền Mốc đang phát trực tiếp

Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu?

Hiện tại Dương Minh Tuyền có công việc chính là kinh doanh nhà hàng bán thịt heo quay do chính anh chế biến. Bên cạnh đó giang hồ mạng Tuyền Mốc còn có thêm các công việc khác như Youtuber, kinh doanh hoa lan đột biến. Những công việc này đã giúp tuyền có một nguồn thu nhập khá lớn và anh đang mở rộng chuỗi nhà hàng của mình tại khắp các khu vực thuộc thành phố Bắc Ninh. Vậy Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu? 

Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu?
Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu?

Hiện tại quán ăn của Dương Minh Tuyền đang được đặt tại 63 Hồ Ngọc Lân – Kinh Bắc – Bắc Ninh. Quán ăn của anh khi được khai trương có rất nhiều giang hồ mạng đến tham gia như: Khá Bảnh, Tuấn công tử cùng rất nhiều những người bạn khác. Vì Dương Minh Tuyền là một người khá nổi tiếng cho nên khi quán ăn của anh được khai trương thì có rất nhiều người đến và thưởng thức cũng như checkin. 

Những món ăn tại quán ăn của Dương Minh Tuyền

Dương Minh Tuyền hiện đang mở nhà hàng kinh doanh trực tiếp tại tại 63 Hồ Ngọc Lân – Phường Kinh Bắc – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh. Không những thế nhà hàng của anh còn liên kết với cả Shopee Food để mang đến cho mọi người những món ăn do chính anh chế biến. 

Xem thêm: Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ – Có đúng không?

Những món ăn tại quán ăn của Dương Minh Tuyền rất đa dạng
Những món ăn tại quán ăn của Dương Minh Tuyền rất đa dạng

Dương Minh Tuyền có khả năng nấu ăn rất ngon và các món ăn tại nhà hàng của anh còn rất đa dạng. Thực đơn các món ăn mà nhà hàng Dương Minh Tuyền đang kinh doanh được chia thành nhiều hạng mục rất đa dạng như: 

 Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu?
Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu?
  • Món nhậu: Hàm rồng nướng ớt muối, Gân rồng nướng ớt hành, Nộm bạch tuyết chân rồng, thịt heo sữa quay… 
  • Món lẩu: Lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu gà thuốc bắc, lẩu vịt om sấu,…
  • Mực: Mực nướng Sate, mực xào cần tỏi, mực trứng hấp bia,…
  • Cá quả: Cá quả hấp bia, cá quả, om dưa, cá quả nướng dân tộc,…
  • Cá chép: Cá chép om dưa, cá chép hấp tàu xì, cá chép chiên xù,…
  • Gà chọi: Gà xào xả ớt, gà tái chanh, gà nướng dân tộc,…
  • Gà: Gà đổi nổ muối hạt, gà đồi rang muối, gà đồi hấp lá chanh,…
  • Món đồng quê: Lươn xào xả ớt, cua đồng rang muối, trạch rim tiêu,…
  • Ốc: Ốc xào chuối đậu, ốc xào xả ớt, lẩu ốc Hà Nội,… 

Dương Minh Tuyền vừa quay thịt heo vừa chửi trên mạng

Dương Minh Tuyền không chỉ có tài năng nấu ăn rất ngon mà giang hồ mạng này cũng có những clip chửi rất “khét”. Và có một lần anh vừa phát trực tiếp vừa quay thịt thì bắt gặp một số bình luận trái chiều tỏ vẻ không thích thì Tuyền Mốc ngay lập tức đáp trả những bình luận này bằng những câu chửi cực “thấm”. Hành động Dương Minh Tuyền vừa quay thịt vừa chửi cũng giúp khả năng lan truyền của video nhanh và mạnh hơn rất nhiều. 

Dương Minh Tuyền vừa quay thịt heo vừa chửi trên mạng
Dương Minh Tuyền vừa quay thịt heo vừa chửi trên mạng

Kết luận

Qua những thông tin bổ ích được chia sẻ ở trên mọi người có thể biết được Dương Minh Tuyền kinh doanh quán ăn ở đâu và tới thưởng thức. Hy vọng những nội dung mà duongminhtuyen.net cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Dương Minh Tuyền hơn cũng như nhà hàng mà anh đang kinh doanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *