Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ

Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ trong video clip mới đây đã gây xôn xao ở cộng đồng mạng. Mọi người tò mò không biết liệu hình xăm của anh chàng có đúng là 8 tỷ hay chỉ là bốc phét. Bạn có đang quan tâm về Tuyền Mốc Bắc Ninh hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về hình xăm của anh chàng Dương Minh Tuyền này nhé.

Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền nổi tiếng với những biệt danh như Tuyền Mốc Bắc Ninh, Tuyền Mốc HK, Tuyền Mốc,… Anh chàng này sinh năm 1986 tại Bắc Ninh và là một trong những youtuber rất có tầm ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay. Trên mạng xã hội Tuyền thường xuyên đăng tải những bình luận và các video về những nhân vật giang hồ mạng hiện nay.

Tìm hiểu Dương Minh Tuyền là ai?
Tìm hiểu Dương Minh Tuyền là ai?

Điều khiến mọi người ấn tượng nhất với Dương Minh Tuyền đó chính là những video chửi tục. Trong hầu hết tất cả các video trên YouTube hay Facebook, Dương Minh Tuyền đều chửi rất nhiều và chửi khá tục. Cũng vì như vậy mà anh chàng này có biệt danh là “thánh chửi”.

Năm 2017 Tuyền đã bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy. Đến năm 2018 được ra tù thì Dương Minh Tuyền lại tiếp tục trở thành idol mạng. Do có những hành vi thường xuyên gây hấn với mọi người trên mạng xã hội nên đến đầu năm 2021, Dương Minh Tuyền đã bị Hồ Văn khoa bắn ba phát súng vào xe ô tô nhằm mục đích trả thù. Tiếp đến tháng 7 năm 2021 thì Dương Minh Tuyền lại bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Dương Minh Tuyền và những lần bị bắt
Dương Minh Tuyền và những lần bị bắt

Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ khi nào?

Trong các video gần đây của Thánh chửi Tuyền Mốc nổi bật nhất là video Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ. Video xuất hiện trên YouTube vào ngày 20/5/2016 khi Dương Minh Tuyền dằn mặt hot boy xăm trổ Lê Hoàng Anh. Trong video, Tuyền Mốc Bắc Ninh nhắc khá nhiều đến việc Lê Hoàng Anh lừa đảo mọi người chia sẻ livestream và status để nhận quà. Điển hình là em của Dương Minh Tuyền là Đặng Duy Long đã bị Lê Hoàng Anh lừa chia sẻ livestream và status nhưng không được nhận quà.

Xem thêm: Dương Minh Tuyền là giang hồ vặt có phải không? 

Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ
Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ

Thánh chửi cũng đã kể ra trong video về việc hot boy xăm trổ khoe hình xăm 200 triệu. Và đây chính là nguồn cơn khiến cho Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ. Anh cho rằng hình xăm của hot boy xăm trổ không là gì so với hình xăm của mình. Video khoe hình xăm 8 tỷ này của Dương Minh Tuyền đã thu về hơn 9.000 lượt xem.

image 37
Hình xăm của Dương Minh Tuyền có đúng 8 tỷ không?

Hình xăm 8 tỷ của Dương Minh Tuyền có đúng 8 tỷ không?

Rất nhiều người khi thấy Dương Minh Tuyền qua hình xăm 8 tỷ thì đặt ra câu hỏi liệu hình xăm trên người anh có đúng là 8 tỷ hay không? Hay Dương Minh Tuyền chỉ bốc phét nhằm dằn mặt hot boy xăm trổ Lê Hoàng Anh? Cho đến thời điểm hiện tại thì hình xăm của Tuyền Mốc Bắc Ninh vẫn chưa được định giá.

Nhiều người đặt ra dấu hỏi về Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ
Nhiều người đặt ra dấu hỏi về Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ

Mặc dù vậy thì một số người vẫn cho rằng thánh chửi chỉ đang bốc phét. Bởi lẽ hình xăm của anh không có gì quá nổi bật để có mức giá 8 tỷ. Bên cạnh đó, mọi người cũng cho rằng Dương Minh Tuyền chỉ đang bốc phét vì trong video clip thánh chửi có đề cập đến hình xăm 3 tỷ của Đặng Duy Long. Ngay lập tức anh có kéo áo để hở lưng của Đặng Duy Long cho mọi người xem hình xăm 3 tỷ. Thế nhưng đây chỉ là dòng chữ viết lên lưng “hình xăm 3 tỷ”.

Không biết Dương Minh Tuyền khoe hình xăm 8 tỷ có là sự thật hay không nhưng mọi người có thể thấy sức ảnh hưởng của thánh chửi đối với cộng đồng mạng là rất lớn. Bởi video của anh thu được khá nhiều lượt xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *