Vụ việc Dương Minh Tuyền bị bắn được xử lý như thế nào?

Ai là người bắn Dương Minh Tuyền trong vụ tại thị trấn Thanh Miện – Hải Dương? Giang hồ mạng Tuyền Mốc và người gây án có những xích mích gì? Vụ việc xe Dương Minh Tuyền bị bắn tại Hải Dương đang khiến cho cộng đồng mạng rất quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Vậy người gây án trong vụ việc này là ai? Xin mời các bạn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về vụ việc xe Dương Minh Tuyền bị bắn hơn!

Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền biệt danh là Tuyền Mốc sinh ngày 23/04/1986. Tuyền là một giang hồ mạng nổi từ năm 2016 cho đến nay với biệt danh thánh chửi Bắc Ninh. Giang hồ mạng này được nhiều người biết đến thông qua các trang mạng xã hội như facebook, youtube với những lời nói gây sốc.  

Dương Minh Tuyền là ai?
Dương Minh Tuyền là ai?

Những video có sự xuất hiện của thánh chửi Bắc Ninh luôn thu hút sự quan tâm của cộng động mạng trong nhiều năm gần đây. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của Tuyền Mốc với mạng xã hội Việt Nam là vô cùng lớn. Dương Minh Tuyền chủ yếu đăng các video chửi bới, gây hấn với người khác cho nên mới đây anh đã bị kẻ thù bắn súng vào xe ô tô.

Dương Minh Tuyền là giang hồ mạng rất nổi tiếng tại Việt Nam
Dương Minh Tuyền là giang hồ mạng rất nổi tiếng tại Việt Nam

Ngoài công việc kinh doanh nhà hàng bán thịt heo quay ra thì Dương Minh Tuyền cũng có những công việc khác như Youtube, kinh doanh hoa lan đột biến. Dương Minh Tuyền có quê quán tại thành phố Bắc Ninh cho nên cửa hàng và nhà ở của anh cũng ở tại đây. Giang hồ mạng với nhiều công việc khác nhau đã giúp anh có một nguồn thu nhập khá lớn trong thời gian qua. 

image 10
Dương Minh Tuyền thường có những phát ngôn gây sốc trên mạng

Giải đáp cho câu hỏi ai là người bắn Dương Minh Tuyền?

Mới đây có một tin được đăng tải trên mạng xã hội liên quan đến vụ việc Dương Minh Tuyền bị bắn. Xe ô tô của Tuyền bị người khác nã súng vào nhưng may mắn không gây thương tích gì về người cả. Công an thị trấn Thanh Miện đã vào việc điều tra ngay để tìm ra thủ phạm của vụ việc này xem ai là người bắn Dương Minh Tuyền. Đó chính là Hồ Văn Khoa. Đồng phạm tham gia cùng Hồ Văn Khoa là Lã Văn Linh.

Hồ Văn Khoa là ai?

Hồ Văn Khoa được biết đến là một giang hồ đích thực, có xuất thân không mấy tốt đẹp. Anh sinh năm 1992, ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Khoa sống theo kiểu giang hồ và đã từng nhận mức ăn 17 tháng tù vì hành vi cưỡng đoạt tài sản. Ra tù, Hồ Văn Khoa trở thành giang hồ mạng, thường xuyên chửi nhau trên mạng xã hội với những giang hồ khác. 

Xem thêm: Lạnh sống lưng khi Dương Minh Tuyền khoe vũ khí

Hồ Văn Khoa cũng có một kênh Youtube có lượng người theo dõi khá lớn, lên đến 170.000 lượt theo dõi. Trên kênh Youtube của Khoa giới thiệu anh chuyên làm về “Lĩnh vực ẩm thực, đời sống trải nghiệm nhằm mục đích mang lại niềm vui”. Các video Khoa đăng tải thường có từ 70.000 đến 150.000 lượt view. Thậm chí, có video lên đến 1.500.000 lượt view. Khoa cũng thường xuyên hợp tác với các giang hồ mạng khác như Phú Lê,…

Và thời gian gần đây Khoa đã có nhiều màn chửi bới, tranh cãi với Dương Minh Tuyền trên mạng khiến giới trẻ rất chú ý. Chính vì nhiều lần tranh cãi với Dương Minh Tuyền cho nên Khoa đã cùng với Linh đi xe máy tới và dùng súng bắn vào xe Tuyền để cảnh cáo. 

Lã Văn Linh là ai?

Cái tên tiếp theo trả lời cho câu hỏi ai là người bắn Dương Minh Tuyền là Lã Văn Linh (1999). Linh ở thôn 6, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội là người chở Khoa xả súng bắn vào xe Dương Minh Tuyền.  Tối ngày 4/1, Linh điểu khiển xe máy Wave màu đen không có biển số từ Hà Nội về hướng Thanh Miện (Hải Dương) đón Khoa để thực hiện hành vi phạm tội.

Lã Văn Linh là ai?
Lã Văn Linh là ai?

Sự việc bắn Dương Minh Tuyền

image 7
Người bắn Dương Minh Tuyền là ai?

Sự việc diễn ra khi xe ô tô biển số BKS 99A – 286.58 của Dương Minh Tuyền đỗ gần quán karaoke Tuấn Anh thuộc thị trấn Thanh Miện đã bị bắn 3 phát súng khiến cho người dân quanh đó rất sợ hãi. Trong vụ việc này đối tượng Khoa đã ngồi sau xe Lã Văn Linh và cầm súng bắn 3 phát về xe của Dương Minh Tuyền. Sau đó Khoa cùng Linh đã bỏ trốn khỏi hiện trường để không bị cơ quan công an bắt giữ. 

Thủ phạt bắn xe Dương Minh Tuyền tại Thanh Miện
Thủ phạt bắn xe Dương Minh Tuyền tại Thanh Miện

Vụ việc thánh chửi Bắc Ninh bị bắn được xử lý như thế nào?

Qua thông tin ở trên các bạn đã biến được ai là người bắn Dương Minh Tuyền tại Thanh Miện rồi đúng không nào? Sau khi Hồ Văn Khoa bắn 3 viên đạn vào xe ô tô của Dương Minh Tuyền thì anh đã cùng người Linh bỏ trốn về hướng thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên công an huyện Thanh Miện đã triển khai phương án điều tranh rất nhanh chóng và phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ để truy bắt hai đối tượng và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Vụ việc Dương Minh Tuyền bị bắn được xử lý như thế nào?
Vụ việc Dương Minh Tuyền bị bắn được xử lý như thế nào?

Nguyên nhân của vụ việc xe Dương Minh Tuyền bị bắn là do Tuyền và Khoa có mâu thuẫn với nhau từ trước rất nhiều lần. Bên cạnh đó thánh chửi Bắc Ninh đã lên mạng chửi, thách thức nhau cùng với Hồ Văn Khoa. Chính vì thế mà cả hai người đã hẹn nhau đến ăn cỗ tân gia của anh Lê Văn Thái tại xã Thanh Miện – huyện Thanh Miện – thành phố Hải Dương để giải quyết mâu thuẫn. 

Hồ Văn Khoa đã có nhiều lần gây hấn với Dương Minh Tuyền trên mạng
Hồ Văn Khoa đã có nhiều lần gây hấn với Dương Minh Tuyền trên mạng

Tuy nhiên trong lần hẹn đó Hồ Văn Khoa không về được cho nên Dương Minh Tuyền đã lên mạng xúc phạm, thách thức anh. Cũng chính vì lý do bị chửi bới, xúc phạm cho nên Khoa đã quyết định cùng Linh đi xe máy đến Thanh Miện và cầm súng trả thù Dương Minh Tuyền. 

Trong buổi xét xử của Tòa án nhân dân huyện Thanh Miện thì Khoa lĩnh 30 tháng tù vì gây rối trật tự và 9 tháng tù về tội cố ý làm hư hỏng tài sản. Tổng hợp hình phạt là 39 tháng tù. Còn Nguyễn Văn Linh lĩnh 30 tháng tù cũng với 2 tội danh trên.

Kết luận

Duongminhtuyen.net đã giải đáp cho các bạn câu hỏi ai là người bắn Dương Minh Tuyền một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về vụ việc xe Dương Minh Tuyền bị bắn hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *