Những lần “xô xát” của Dương Minh Tuyền

Youtuber Dương Minh Tuyền được mọi người biết đến với biệt danh là “thánh chửi”. Bên cạnh những cái tên như Khá Bảnh hay Huấn Hoa Hồng thì Dương Minh Tuyền vẫn là một cái tên hot được cộng đồng mạng quan tâm hiện nay. Và để hiểu chi tiết hơn về nhân vật này, xin mời anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây của duongminhtuyen.net nhé!

Youtuber Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền (sinh ngày 23/ 4/1986) là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Dương Minh Tuyền cũng là hiện tượng mạng xã hội được nhiều cư dân mạng biết đến qua các buổi phát trực tiếp, các video trên Facebook và YouTube với bình luận về các sự kiện nổi bật. Số lượng người theo dõi Dương Minh Tuyền liên tục tăng lên trên các trang mạng xã hội thông qua những video được đăng tải.

Youtuber Dương Minh Tuyền là ai?
Youtuber Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền được biết là có quan hệ thân thiết với các “giang hồ mạng” nổi tiếng khác như Huấn Hoa hồng, Khá Bảnh. Ngoài ra, anh còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp chung với những người nổi tiếng trong giới showbiz.

Youtuber Dương Minh Tuyền sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt đăng ký và hàng triệu lượt view

Ngoài những video hài tục tĩu, chửi bới với các nội dung xoay quanh về “đời sống giang hồ” thì youtuber Dương Minh Tuyền còn thường xuyên đăng các video thách thức những người khác lên mạng xã hội với hình ảnh dao, kiếm và súng đạn. Chính vì những hình ảnh bạo lực này đã khiến giới trẻ có cái nhìn lệch lạc.

Youtuber Dương Minh Tuyền sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt đăng ký và hàng triệu lượt view
Youtuber Dương Minh Tuyền sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt đăng ký và hàng triệu lượt view

Xem thêm: Điều gì khiến Dương Minh Tuyền xin lỗi Hải Bánh? 

Vào ngày 4/4/2019, chỉ 1 ngày sau khi kênh YouTube của Khá Bảnh bị xóa vì nguyên nhân “vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực” thì kênh YouTube của Dương Minh Tuyền cũng đã bị xóa với lý do tương tự. Chứng tỏ những video này đều mang yếu tố bạo lực quá cao nên youtube đã làm một cuộc “sàng lọc” các kênh mang yếu tố không lành mạnh này.

Dương Minh Tuyền được giới trẻ biết đến rất nhiều
Dương Minh Tuyền được giới trẻ biết đến rất nhiều

Tuy nhiên, chưa đầy một tháng sau, Dương Minh Tuyền đã lập một kênh YouTube mới mang tên “Tuyền Mốc”, và lại nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt đăng ký. Các video của kênh vẫn chủ yếu mang nội dung như kênh cũ trước đó.

Trong các video này, Dương Minh Tuyền thể hiện mình là một người “hành hiệp trượng nghĩa”, thay vì báo lên công an thì Tuyền dùng vũ lực để giải quyết những việc bất bình. Tính đến ngày 27/7/2020, kênh “Tuyền Mốc” của youtuber Dương Minh Tuyền đã có gần 750.000 lượt đăng ký và thậm chí đã nhận về tích xanh – một huy hiệu xác minh kênh chính chủ của YouTube.

Những lần gây chấn động cộng đồng mạng của youtuber Dương Minh Tuyền

Không chỉ gây chấn động bởi những nội dung video đăng tải, youtube Dương Minh Tuyền còn khiến cộng đồng mạng phải e ngại với không ít những lần “hổ báo” khác của anh, cụ thể:

Lần 1: Vào tháng 10/2016 xảy ra mâu thuẫn với bạn bè

Vào tháng 10/2016, trong một lần đi hát karaoke cùng bạn bè, Dương Minh Tuyền có xảy ra xích mích với một nhân viên phục vụ và trong lúc nóng giận anh đã ném điện thoại của nhân viên này xuống sàn. Một người bạn của Tuyền tên là Nguyễn Mạnh Hùng nhặt lên đưa cho nhân viên kia rồi quay lại trách cứ Tuyền. 

Sau đó, Hùng và Tuyền có xảy ra cãi cọ, Nguyễn Mạnh Hùng lấy chai bia đập vào trán của Dương Minh Tuyền. Dương Minh Tuyền tức giận chạy về nhà lấy khẩu súng hình lựu đạn bắn liên tục lên trời 3 phát. Sau khi bị người dân giành lấy súng, Tuyền tiếp tục cầm giao chửi bới Hùng. Và lẽ tất nhiên Dương Minh Tuyền và người bạn của mình là Nguyễn Mạnh Hùng đã bị công an khởi tố và bắt tạm giam.

Những lần “xô xát” của Dương Minh Tuyền
Những lần “xô xát” của Dương Minh Tuyền

Lần 2: Vào ngày 18/4/2017 bị tuyên phạt vì “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản”

Vào ngày 18/4/2017, Dương Minh Tuyền bị Tòa án Nhân Dân thành phố Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù với tội danh “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản”. Tuy nhiên, nhờ cải tạo tốt và bồi thường đầy đủ thiệt hại, Dương Minh Tuyền được thả trước thời hạn (cụ thể vào ngày 28/9/2018).

Tội danh tội danh "Gây rối trật tự công cộng" và "Hủy hoại tài sản" của Dương Minh Tuyền
Tội danh tội danh “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản” của Dương Minh Tuyền

Lần 3: Vào ngày 4/1/2021 bị hai người lạ mặt bắn súng vào xe 

Ngày 4/1/2021, cũng trong một buổi đi karaoke khác cùng bạn bè, Dương Minh Tuyền bị hai người lạ mặt dùng súng bắn liên tục vào xe ở gần một quán karaoke ở Hải Dương. Tuy nhiên, lúc đó Tuyền không có ở trong xe và chỉ có 1 người ở hàng ghế phụ nên không thiệt hại về người. 

Theo lời khai của người nổ súng, do người này và Dương Minh Tuyền đã có mâu thuẫn từ trước thông qua việc thách thức, chửi nhau trên mạng xã hội nên anh ta đã tìm bắn Tuyền để trả thù.

Trên đây là những thông tin chi tiết về youtuber Dương Minh Tuyền. Cảm ơn anh đã quan tâm theo dõi bài viết, nếu anh em còn điều gì thắc mắc về nhân vật này thì đừng ngại comment xuống dưới để được chuyên viên của duongminhtuyen.net giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *