Dương Minh Tuyền bị khóa Youtube lần thứ 2?

Trong thời gian vừa qua rất nhiều những kênh Youtube triệu view của “giang hồ mạng” liên tục bị xóa, trong đó có cả kênh của Dương Minh Tuyền. Vậy kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa hay chưa? Các bạn hãy cùng cập nhật thông tin chi tiết liên quan đến vụ việc này ngay trong bài viết sau đây từ duongminhtuyen.net.

Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền là một trong số những giang hồ mạng nổi đình nổi đám trên  mạng xã hội Facebook cũng như Youtube trong thời gian vừa qua. Nhân vật này còn được đặt với biệt danh “thánh chửi Dương Minh Tuyền” với rất nhiều những câu chửi khiến cư dân mạng phải phẫn nộ.

Dương Minh Tuyền được biết đến với biệt danh “Thánh chửi”
Dương Minh Tuyền được biết đến với biệt danh “Thánh chửi”

Được biết Dương Minh Tuyền sinh ngày 23 tháng 4 năm 1986, quê gốc tại Bắc Ninh. Dương Minh Tuyền sau này có bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội và trở thành một giang hồ mạng, Youtuber nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ đăng tài những video, hình ảnh lên mạng xã hội, Dương Minh Tuyền còn liên tục livestream để bày tỏ cảm xúc của bản thân trước những hiện tượng trong đời sống, trên mạng xã hội. Mặc dù những buổi livestream này liên tục có những nội dung thô tục nhưng vẫn thu hút được đông đảo lượt xem.  

Dương Minh Tuyền với những nội dung thô tục trên mạng xã hội nhưng vẫn nhận được nhiều lượt quan tâm
Dương Minh Tuyền với những nội dung thô tục trên mạng xã hội nhưng vẫn nhận được nhiều lượt quan tâm

Kênh Youtube của Dương Minh Tuyền có gì?

Cũng giống như những giang hồ mạng khác hiện nay, Dương Minh Tuyền cũng có mình kênh Youtube riêng. Với những video được Dương Minh Tuyền đăng tải trên kênh Youtube của mình nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Mỗi video có thể lên đến hàng triệu lượt xem, lượt like cũng như bình luận.

Xem thêm: Cập nhật vụ việc Dương Minh Tuyền dán băng vệ sinh vào xe oto

Video trên kênh Youtube của Dương Minh Tuyền
Video trên kênh Youtube của Dương Minh Tuyền

Vậy kênh Youtube của Dương Minh Tuyền có những nội dung gì? Được hiết chủ yếu những video được Dương Minh Tuyền đăng tải đều có nội dung phản cảm, thô tục. Một số video còn cho thấy những cảnh bạo lực, đánh đấm, gây gổ, mô tả chân thực cuộc sống của những giang hồ mạng như Dương Minh Tuyền.

Một số tiêu đề giật tít của những video triệu view, liên tục lên xu hướng của Dương Minh Tuyền có thể kể đến như: “Xử lý nhóm thanh niên lao toét thu tiền bảo kê; Đòi lại công bằng cho Tùng Saker bị thanh niên bảo kê bảo kê thu tiền bến xe úp sọt; Xử lý thanh niên ăn cắp bánh trung thu;…”.

Những tiêu đề giật tít của video kênh Youtube Dương Minh Tuyền
Những tiêu đề giật tít của video kênh Youtube Dương Minh Tuyền

Mặc dù những video trên nghe tiêu đề có vẻ thể hiện sự “anh hùng” của Dương Minh Tuyền khi bảo hành động bảo vệ những người bị bắt nạt. Tuy nhiên thực tế thay vì gọi báo công an, Dương Minh Tuyền lại sử dụng nắm đấm, sau đó quay lại đăng tải lên Youtube để thể hiện sự chính nghĩa, nghĩa hiệp của mình.

Cụ thể trong rất nhiều video, Dương Minh Tuyền tỏ thái độ thách thức với nhiều giang hồ mạng khác với dao, kiếm hay súng. Đặc biệt là nhân vật này không ngần ngại quảng cáo cho hành động cờ bạc, cá độ trên kênh Youtube của mình. Chính vì vậy kênh Youtube Dương Minh Tuyền liên tục nhận được nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Dương Minh Tuyền bị chỉ trích vì video Youtube của mình
Dương Minh Tuyền bị chỉ trích vì video Youtube của mình

Kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa có thật không?

Với những nội dung video được Dương Minh Tuyền đăng tải trên kênh Youtube của mình, mặc dù video liên tục được lên xu hướng nhưng không lâu sau đó, kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa bởi Youtube vào tháng 4/2019. Lý do khóa kênh Youtube của Dương Minh Tuyền vì đã vi phạm nghiêm trọng chính sách của Youtube, đăng tải những video có nội dung không đúng chuẩn mực.

Kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa vào tháng 4/2019
Kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa vào tháng 4/2019

Tuy nhiên ngay sau khi kênh Youtube trên của Dương Minh Tuyền bị xóa, Youtuber này đã nhanh chóng lập một kênh Youtube khác cho mình để tiếp tục đăng tải những video của mình. Đỉnh điểm kênh Youtube trên của Dương Minh Tuyền đã đạt được 631.000 lượt người đăng ký.

Ở kênh Youtube mới được lập của Dương Minh Tuyền, anh vẫn đăng tải những video đậm chất “giang hồ mạng” của mình. Bên cạnh đó, một điểm khiến cư dân mạng cực kỳ bức xúc đó chính là những video ở kênh mới của Dương Minh Tuyền vẫn tiếp tục được bật tính năng kiếm tiền. Như vậy nhân vật này vẫn có thể kiếm tiền từ những video Youtube với nội dung “bẩn”, “rác” của mình.

Dương Minh Tuyền bị khóa Youtube lần thứ 2?

Tuy nhiên ngay sau đó không lâu, kênh Youtube mới của Dương Minh Tuyền, tức kênh Youtube hiện tại của Dương Minh Tuyền cũng đã tiếp tục bị xóa. Người xem khi truy cập đã hiển thị kênh không còn khả dụng, toàn bộ video đều không thể truy cập. Như vậy đây chính là lần thứ 2 kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa.

Tổng kết

Như vậy với thể thấy với những video với nội dung “bẩn” “rác” như của Dương Minh Tuyền, giang hồ mạng này đã hai lần chính thức bị Youtube khóa kênh Youtube. Hy vọng rằng bài viết trên đã tổng hợp, cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến vụ việc kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị khóa nếu như bạn đang quan tâm đến vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *