Dương Minh Tuyền cầm súng để đến quán Karaoke

Dương Minh Tuyền là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng khoảng vài năm gần đây. Không ít lần nhân vật này đã làm loạn mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Sau đây là tổng hợp những lần Dương Minh Tuyền làm loạn mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội với biệt danh là “thánh chửi”. Được biết “thánh chửi” Dương Minh Tuyền sinh năm 1986, quê ở Bắc Ninh. Hiện nay Dương Minh Tuyền bên cạnh những hoạt động trên mạng xã hội, ngoài đời thật anh còn là chủ một quán bia, quán lẩu.

Dương Minh Tuyền được biệt danh là “Thánh chửi”
Dương Minh Tuyền được biệt danh là “Thánh chửi”

Khi xuất hiện trên mạng xã hội, Dương Minh Tuyền thường xuất hiện với những hình ảnh, video có nội dung tục tĩu, cởi trần khoe hình xăm kín người. Không chỉ vậy “Giang hồ mạng” này không ngần ngại khoe hình ảnh tay cầm dao, cầm súng, cầm mã tấu trên mạng xã hội với với những lời chửi bậy, thách thức,…

Những hành động của Dương Minh Tuyền trên mạng luôn nhận được nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng anh cũng đã từng có những hành động tốt như: quyên góp từ thiện, ủng hộ bệnh nhân nghèo, giúp đỡ trẻ em vùng cao,… trong thời gian trước đây.

Dương Minh Tuyền thường xuyên bị chỉ trích
Dương Minh Tuyền thường xuyên bị chỉ trích

Những lần Dương Minh Tuyền làm loạn mạng xã hội

Trong số những “giang hồ mạng” hiện nay, Dương Minh Tuyền là một trong những đối tượng được cư dân mạng quan tâm nhất vì không ít lần Dương Minh Tuyền làm loạn mạng xã hội. Sau đây là tổng hợp những lần làm loạn của nhân vật này trên mạng xã hội.

Dương Minh Tuyền thái độ, chửi bới các giang hồ mạng khác

Khi tìm kiếm Dương Minh Tuyền trên mạng xã hội chỉ nhìn thấy những video clip cùng những lời thách thức, chửi bới của Dương Minh Tuyền đến với các đàn anh giang hồ Hải Phòng hay giang hồ Bắc Ninh,.. Trong số đó không ít lần Dương Minh Tuyền đã làm loạn mạng xã hội với hành động chửi bới, thách thức giang hồ mạng khác của mình.

Xem thêm: Cập nhật vụ việc kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị xóa

Dương Minh Tuyền thái độ, chửi bới các giang hồ mạng khác
Dương Minh Tuyền thái độ, chửi bới các giang hồ mạng khác

Cụ thể được biết toàn bộ những giang hồ mạng đang nổi đình đám trên Facebook như Bùi Huấn, Khá Bảnh hay các nhân vật như Loan Chippi Poka, cô giáo Bọ Cạp,… đều bị Dương Minh Tuyền tung video clip với thái độ chửi bới, lên án, xúc phạm với thái độ đúng chuẩn giang hồ mạng của mình.

Tuy nhiên trong thực tế dường như vẫn chưa có bất cứ vụ nào xảy ra do hành động chửi bới, xúc phạm, thái độ của Dương Minh Tuyền đối với những đàn anh, đàn chị giang hồ mạng của mình. Có thể đối với những người khác họ chỉ đơn thuần cho rằng Dương Minh Tuyền chỉ là một kẻ nhàn cư vi bất thiện, chỉ biết lên mạng xã hội làm trò hề.

Không giang hồ mạng nào quan tâm đến việc làm loạn của Dương Minh Tuyền
Không giang hồ mạng nào quan tâm đến việc làm loạn của Dương Minh Tuyền

Những video trên của Dương Minh Tuyền khi xuất hiện đã nhanh chóng làm loạn trên mạng xã hội với rất nhiều lượt like, lượt thích và bình luận. Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng đây chỉ là những trò “bẩn” của Dương Minh Tuyền để nổi tiếng tiếng, kiếm fame cho mình.

Dương Minh Tuyền đã làm loạn mạng xã hội với video chửi bới, thái độ trên
Dương Minh Tuyền đã làm loạn mạng xã hội với video chửi bới, thái độ trên

Dương Minh Tuyền bị khởi tố

Một lần nữa Dương Minh Tuyền làm loạn mạng xã hội khi xuất hiện thông tin nhân vật này bị khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó còn bị xem xét về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Dương Minh Tuyền bị khởi tố
Dương Minh Tuyền bị khởi tố

Được biết vào thời điểm 7/10/2016, Dương Minh Tuyền có mâu thuẫn với một nhân viên tại một quán Karaoke. Trước hành động của Tuyền đối với nhân viên nữ này, Nguyễn Mạnh Hùng đã quay sang chửi tuyền, hai bên sau đó có xảy ra cãi lộn.

Đỉnh điểm của cuộc cãi lộn giữa Dương Minh tuyền và Nguyễn Mạnh Hùng khi Hùng cầm chai bia và đánh vào đầu Tuyền. Vì quá tức, Tuyền về nhà và cầm khẩu súng 2 nòng cùng 1 quả lựu đạn, 1 dây với 30 lỗ đựng đạn để di chuyển đến quán Karaoke. Trên đường đi Tuyền liên tục chửi bới và bắn 3 phút súng lên trời.

Dương Minh Tuyền cầm súng để đến quán Karaoke
Dương Minh Tuyền cầm súng để đến quán Karaoke

Ngay sau đó, Cảnh sát 113 đã có mặt để khống chế Dương Minh Tuyền đưa về trụ sở Công an để điều tra. Cuối cùng phía Công an TP Bắc Ninh cũng đã khởi tố Dương Minh Tuyền liên quan đến 2 tội danh trên.

Sau khi vụ việc trên nổ ra, mặc dù thời điểm đó Dương Minh Tuyền vẫn chưa thực sự nổi tiếng trên mạng xã hội tuy nhiên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Đây cũng là vụ việc làm loạn mạng xã hội của giang hồ mạng này.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại những lần Dương Minh Tuyền làm loạn mạng xã hội nổi bật nhất trong thời gian vừa qua. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác nổi bật về Dương Minh Tuyền trên mạng xã hội, nếu bạn quan tâm đừng quên tìm đọc tại những bài viết của duongminhtuyen.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *