Dương Minh Tuyền đã được công an thả về và chỉ bị xử phạt hành chính

Vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự? Dương Minh Tuyền là một giang hồ mạng internet được giới trẻ rất quan tâm và thường tìm hiểu thông tin. Mới đây trên mạng lan truyền tin đồn về “thánh chửi” Dương Minh Tuyền dính án về ma túy cùng nhóm bạn tại quán karaoke. Vậy thực hư tin đồn về Dương Minh Tuyền bị vướng án hình sự như thế nào? Mời các bạn đọc ngay bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết!

Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền là một giang hồ mạng rất nổi tiếng tại Việt Nam được giới trẻ rất quan tâm trong những năm gần đây. Biệt danh của Tuyền ở ngoài xã hội là Tuyền Mốc, thánh chửi. Giang hồ mạng này được sinh năm 1986 tại thành phố Bắc Ninh. Anh thuộc cung Kim Ngưu và công việc chính là làm Youtuber, chuyên đăng các video bàn về phát ngôn của các giang hồ mạng khác. 

Tuyền Mốc được giới trẻ tại Việt Nam biết đến như một người nổi tiếng và anh có sức ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội. Dương Minh Tuyền được biết đến qua các livestream, các video hot được nhiều cảm xúc và bình luận trên Facebook và Youtube.

Số lượng người quan tâm và theo dõi Dương Minh Tuyền ngày càng tăng lên theo thời gian do những video mà Dương Minh Tuyền đăng lên các trang mạng Facebook và Youtube. Ngoài những video mang tính chất chửi bới cùng các giang hồ mạng khác thì Tuyền Mốc cũng có các buổi livestream trải đời được cộng đồng mạng rất hưởng ứng thông qua các bình luận và lượt like trên facebook, Youtube.

Dương Minh Tuyền là ai?
Dương Minh Tuyền là ai?

Dương Minh Tuyền còn kinh bán các loại hoa lan đột biến và có được nguồn thu nhập rất dồi dào. Ngoài công việc làm Youtuber ra thì thánh chửi Bắc Ninh hiện nay còn có 1 cửa hàng kinh doanh đồ ăn rất nổi tiếng.  

Vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự? 

Vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự?
Vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự?

Giang hồ mạng này vừa qua đã dính vào vụ lùm xùm bay lắc trong quán karaoke. Anh bị xử phạt nhưng lại không phải chịu trách nhiệm hình sự trong vụ việc này. Chỉ có 5 trong 13 đối tượng bị khởi tố hình sự về tội danh “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.  Chính vì thế trên các trang mạng có rất nhiều lượt search liên quan đến chủ đề “vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự?”.

Xem thêm: Dương Minh Tuyền hối hận vì những sai lầm trong quá khứ

thanh chui tu tap cung ban be su dung ma tuy
Thánh chửi tụ tập cùng bạn bè sử dụng ma túy

Tuyền Mốc chỉ là người được mời đến tham gia sử dụng ma túy

Trước thông tin thánh chửi Bắc Ninh thoát án hình sự đã khiến cho cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự và chỉ bị xử phạt hành chính. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một tin báo lá cải được tung ra nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là sự thật.  

Tuyền Mốc chỉ là người được mời đến tham gia sử dụng ma túy
Tuyền Mốc chỉ là người được mời đến tham gia sử dụng ma túy

Được biết Dương Minh Tuyền bị cơ quan công an xử phạt hành chính mà không bị xử lý hình sự là do anh chỉ là người được mời đến tham gia sử dụng ma túy. Bên cạnh đó các luật sư còn nói rằng Tuyền không hề tổ chức sử dụng chất ma túy cho nên anh không bị xử hình sự và chỉ bị cơ quan công an áp dụng biện pháp bắt buộc cai nghiện trong trường hợp giang hồ mạng Tuyền Mốc bị nghiện ma túy mà thôi. Như vậy thì mọi người đã biết được lý do vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự và chỉ bị phạt hành chính rồi đúng không nào?

Thực hư tin đồn Dương Minh Tuyền thoát án hình sự như thế nào?
Thực hư tin đồn Dương Minh Tuyền thoát án hình sự như thế nào?

Vụ việc Tuyền Mốc tham gia sử dụng ma túy khiến CĐM rúng động?

Theo điều 28, luật Phòng, chống ma túy thì người nghiện ma túy đủ 18 tuổi trở lên sẽ phải cai nghiện tại gia đình hoặc được đưa tới cơ sở cai nghiện bắt buộc. Và vụ việc liên quan đến giang hồ mạng Dương Minh Tuyền cùng nhóm bạn sử dụng ma túy và “bay lắc” tại quán karaoke là sự thật.

Vụ việc Tuyền Mốc tham gia sử dụng ma túy khiến CĐM rúng động?
Vụ việc Tuyền Mốc tham gia sử dụng ma túy khiến CĐM rúng động?

Tuy nhiên vụ việc thánh chửi Bắc Ninh cùng nhóm bạn thuê phòng hát và sử dụng chất ma túy trái phép gây ảnh hưởng cực xấu cho xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Những hành vi này cần được công an hình sự xử phạt thật nghiêm khắc để công dân tránh xa các tệ nạn xã hội và hướng tới những mục tiêu tốt đẹp hơn.

duong minh tuyen da duoc cong an tha ve va chi bi xu phat hanh chinh
Dương Minh Tuyền đã được công an thả về và chỉ bị xử phạt hành chính

Không những thế trong thời điểm diễn ra dịch bệnh covid-19 phức tạp như hiện nay thì hành vi tụ tập của thành chửi Bắc Ninh cùng bạn bè còn có khả năng lây lan dịch bệnh tới cộng đồng. Tuy nhiên cơ quan công an hình sự đã làm việc rất chuyên nghiệp để có thể phát hiện và ngăn chặn Tuyền Mốc cùng những đối tượng khác sử dụng chất ma túy kịp thời. 

Kết luận

Duongminhtuyen.net đã giải thích câu hỏi vì sao Dương Minh Tuyền thoát án hình sự rất chi tiết cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin hot nhất về “thánh chửi” Dương Minh Tuyền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *