Quá khứ của Dương Minh Tuyền như thế nào?

Trong thời gian vừa qua, cộng động mang có một phen xôn xao trước những thông tin về “Thánh chửi” Dương Minh Tuyền nhập viện. Thực hư câu chuyện và tin đồn này như thế nào? Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn chi tiết về Dương Minh Tuyền.

Dương Minh Tuyền là ai?

Trước khi cộng đồng mạng quan tâm đến vụ việc Dương Minh Tuyền nhập viện thì có không ít người không biết đến cái tên này. Tại sao mọi người lại gọi anh là “Thánh chửi” hay “Giang hồ mạng”…

Dương Minh Tuyền là một nhân vật khá nổi trên các trang mạng xã hội hay youtube. Anh được biết đến với những biệt danh quen thuộc khác như Tuyền Mốc, Tuyền Mốc Bắc Ninh… thực tế, Dương Minh Tuyền được sinh ra và lớn lên ngay tại mảnh đất Bắc Ninh.

“Thánh chửi” Dương Minh Tuyền sinh sống tại Bắc Ninh
“Thánh chửi” Dương Minh Tuyền sinh sống tại Bắc Ninh

Hiện tại, Dương Minh Tuyền đang có công việc chính là làm youtuber. Anh hiện còn đang bén mảng đến các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hay lan đột biến. Trên mạng, Dương Minh Tuyền nổi tiếng với biệt danh là “Giang hồ mạng” chính hiệu và có lượt người theo dõi không hề nhỏ.

Bật mí quá khứ của Dương Minh Tuyền

Trước tin đồn Dương Minh Tuyền nhập viện thì anh  đã từng có một thời gian làm đầu bếp cho một nhà hàng khá có tiếng ở khu vực. Tuy nhiên, một thời gian đó anh quyết định lùi lại và từ bỏ nghề đầu bếp để tự mở cửa hàng kinh doanh món heo quay.

Hiện tại, Dương Minh Tuyền đã lập gia đình và có 3 người con. Cuộc sống xung quanh gia đình của anh không được bật mí và anh chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Quá khứ của Dương Minh Tuyền như thế nào?
Quá khứ của Dương Minh Tuyền như thế nào?

Với lượt theo dõi đông đảo trên các trang mạng xã hội hay youtube, Dương Minh Tuyền có thể được coi là người khá có sức ảnh hưởng với những bạn trẻ, còn là học sinh. Tuy nhiên, những nội dung mà anh đưa lên mạng đều mang nội dung không tích cực và khiến một phần cộng đồng mạng phẫn nộ.

Lý do nổi tiếng của Dương Minh Tuyền

Sau khi các trang mạng đưa tin Dương Minh Tuyền nhập viện thì đã có không ít người quan tâm đến vấn đề này. Dương Minh Tuyền nổi tiếng như thế nào và có sức ảnh hưởng ra sao?

Xem thêm: Thực hư về việc giang hồ mạng Dương Minh Tuyền bị bắn

Dương Minh Tuyền nổi tiếng nhờ vào việc đăng tải những video trên youtube có nội dung chứa nhiều ngôn từ tục tĩu, không hợp văn hóa. Đây cũng chính là lý do mà anh có biệt danh là “Giang hồ mạng” hay “Thánh chửi”.

Hầu hết những nội dung mà anh đưa lên mạng đều có nội dung là những chia sẻ, cảm nghĩ của anh về chuyện “chướng tai gai mắt” nào đó mà anh gặp phải. Việc sử dụng nhiều từ ngữ thiếu văn hóa và mang tính thách thức khiến một số bộ phận cộng đồng mạng không hài lòng.

Dương Minh Tuyền và đằng sau sự nổi tiếng
Dương Minh Tuyền và đằng sau sự nổi tiếng

Bên cạnh xuất hiện trên youtube thì Dương Minh Tuyền còn xuất hiện trên các video của các mạng xã hội kèm các hình ảnh dao, súng, kiếm… Những nội dung mà anh chia sẻ hay đăng tải đến với cộng đồng mạng đều không lành mạnh và có phần tiêu cực.

Mặc dù Dương Minh Tuyền có thể thu hút được một bộ phần người hâm mộ nhưng cũng không có ít người cảm thấy phẫn nộ và không đồng tình với những hoạt động của anh. Việc đăng tải video có phần bạo lực của Dương Minh Tuyền bị đánh giá có thể gây ảnh hưởng đến những bạn xem trẻ tuổi.

Thực hư câu chuyện Dương Minh Tuyền nhập viện

Vào tối ngày 3/3, mạng xã hội ngập tràn tin tức về hình ảnh Dương Minh Tuyền nhập viện do bị đánh trọng thương. Theo như hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, anh có vẻ bị thương khá nghiêm trọng, vết thương khá nặng và cho rằng đang rất nguy kịch.

Khi thông tin chưa được xác nhận thì một số những trang mạng đưa tin đã liên tục cập nhật. Điều này cũng khiến cho người xem và một phần cộng đồng mạng quan tâm đến Dương Minh Tuyền lo lắng. Thực hư câu chuyện này có chính xác hay không?

Phủ định tin tức Dương Minh Tuyền nhập viện
Phủ định tin tức Dương Minh Tuyền nhập viện

Trên thực tế, chỉ trong một thời gian ngắn sau đó, Dương Minh Tuyền đã lên tiếng và bác bỏ thông tin rằng bản thân phải nhập viện. Anh cho rằng bản thân vẫn còn rất khỏe mạnh và không hề bị thương hay có vấn đề gì trên cơ thể. Do đó, thông tin Dương Minh Tuyền nhập viện mà các trang mạng đưa tin là hoàn toàn sai sự thật.

Tin tức này cũng đã được lãnh đạo Công an phường Vân Dương, Bắc Ninh lên tiếng và phủ nhận. Các lãnh đạo cho rằng, địa bàn mà các trang mạng đưa tin trong đêm 3/3 không có vụ đánh nhau nào cả.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ và chứng minh vụ việc Dương Minh Tuyền nhập viện là hoàn toàn sai sự thật. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về “Giang hồ mạng” này và thực hư tin đồn về anh. Đừng bỏ lỡ những bài viết hay và thú vị khác của chúng tôi tại Duongminhtuyen.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *